อัตราค่าบริการ

เรามั่นใจว่าราคาของเราถูกกว่าหลายๆเจ้า ลูกค้าสามารถเทียบราคาเจ้าอื่นได้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถูกเวอร์ไปตัดราคาเจ้าอื่นๆ เพราะเราก็ต้องรักษาคุณภาพเรื่องงานบริการอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เรามีการคัดเลือกพนักงานอย่างดี ผ่านขั้นตอนการอบรมและมีประสบการณ์ เพื่อรักษาชื่อเสียงของเรา เราจึงมีพนักงานที่มีคุณภาพจำนวนมาก พร้อมส่งถึงบ้านลูกค้าภายใน24ชั่วโมง ขอคำปรึกษาฟรีหรือสอบถามงานบริการของเรา ถามตรงๆตอบตรงๆ ไม่ปิดบังข้อมูลหรืออะไรแอบแฝง ติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ

ผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้พยุงเดินอยู่เป็นเพื่อน 15000-17000 ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่ยังช่วยเหลือตัวเองได้ ต้องการให้เฝ้าหรืออยู่เป็นเพื่อน ดูแลกิจวัตรประจำวันทั่วไป เช่น เปลี่ยนเสื้อผ้า ซักผ้า พูดคุยหรือพาไปเดืนเล่นแก้เหงา ดูแลเรื่องอาหารการกินต่างๆ

ผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้และไม่ได้เช็ดตัวป้อนข้าวบนเตียง 16000-18000 ผู้ป่วยติดเตียงที่มีสติสามารถพูดคุยได้ตามปกติ ต้องการให้ดูแลทั่วไป เช่น ดูแลการพลิกตัว อาบน้ำหรือเช็ดตัว กายภาพบำบัด ป้อนยาและอาหาร และหน้าที่ทั่วไป

ผู้ป่วยติดเตียงให้อาหารทางสายยางดูดเสมหะ 18000-25000 ผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่มีสติหรือสื่อสารไม่ได้ ต้องการให้ดูแลเป็นพิเศษ เช่น ดูแลการพลิกตัวทุกๆ2ชั่วโมงพร้อมทำกายภาพบำบัด จัดเตรียมและป้อนอารหารปั่นทางสายยาง ดูดเสมหะ และหน้าที่ทั่วไป

Scroll to Top